+ ตอบกลับกระทู้
#1 - 1
จาก 1 โพส

กระทู้: (2560/09/03) โชเฟอร์เมายาบ้า! ปอ.68 ชน จยย. ลากไปไกลกว่า 2 กม. ทับคนขี่ตายสยอง

 1. #1
  สมัครเมื่อ
  Oct 2010
  โพส
  10,745
  ถูกใจ
  7,937
  โพสถูกใจ 22,631 ครั้ง ใน 6,275 โพส

  Joint (2560/09/03) โชเฟอร์เมายาบ้า! ปอ.68 ชน จยย. ลากไปไกลกว่า 2 กม. ทับคนขี่ตายสยอง

  โชเฟอร์เมายาบ้า! ปอ.68 ชน จยย. ลากไปไกลกว่า 2 กม.
  ทับคนขี่ตายสยอง

  ไทยรัฐ
  4 กันยายน 2560  ปอ.68 พุ่งชน จยย. ทับหนุ่มวัย 35 ดับสยอง ก่อนลากจยย. ไปไกลกว่า 2 กม. ตำรวจสกัดจับ โชเฟอร์ตีนผียังไม่ยอมลงจากรถ ก่อนสารภาพ เสพยาบ้ามา


  เมื่อเวลาประมาณ 22.30 น. วันที่ 3 กันยายน 2560 ร.ต.อ.หญิง ณัชชารีย์ นกรเกียรติวิศาล รอง สว. (สอบสวน) สภ.เมืองสมุทรสาคร รับแจ้งว่า มีรถยนต์โดยสารประจำทางปรับอากาศ สาย ปอ.68 ชนกับรถจักรยานยนต์จนมีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดที่บริเวณปากซอยเจียมอุทิศ ถนนเอกชัย ต.มหาชัย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร จึงพร้อมกับเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร รุดไปตรวจสอบ


  ที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย นอนอยู่กลางถนนฝั่งขาเข้าตัวเมืองมหาชัย อายุประมาณ 35 ปี ไม่ทราบชื่อ สภาพศพสวมเสื้อยืดสีขาว นุ่งกางเกงขาสั้น ร่างกายถูกทับจนผิดรูป ขา แขน ลำตัวและใบหน้ามีบาดแผลฉกรรจ์ ตรวจค้นภายในตัว พบกระเป๋าสตางค์มีเงินสดกว่า 15,000 บาท</p>
  <p>ส่วนรถคู่กรณีคันก่อเหตุเป็นรถยนต์โดยสารประจำทางปรับอากาศ สาย ปอ.68 หลังก่อเหตุได้ขับหลบหนีไปพร้อมกับลากรถจักรยานยนต์ของผู้ตายติดหน้ารถไปด้วย ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้วิทยุสกัดจับ จนสามารถควบคุมรถคันดังกล่าวพร้อมคนขับรถไว้ได้ ที่บริเวณใกล้เคียงกับหน้าหมู่บ้านเดอะพราวด์ ถนนเอกชัย ห่างจากที่เกิดเหตุไปประมาณ 2 กิโลเมตรเศษ


  โดยเป็นรถ ปอ.สาย 68-007 วิ่งระหว่าง บางลำพู-สมุทรสาคร-บางขุนเทียน หมายเลขทะเบียน 11 -5444 กรุงเทพมหานคร สภาพใต้ท้องรถตรงด้านหน้าของรถ ปอ.สาย 68 มีรถจักรยานยนต์ฮอนด้าสีดำ หมายเลขทะเบียน กบท 991 พัทลุง ติดคาอยู่ ส่วนคนขับรถเมล์ ทราบชื่อ นายสุทธิพงษ์ จงดี อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 2 ซอยสะแกงาม 28 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร นั่งอยู่บนรถตรงที่นั่งคนขับไม่ยอมลงมา จนเจ้าหน้าที่ตำรวจและมูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร ต้องขึ้นไปนำตัวลงมา พร้อมกับตรวจสอบเบื้องต้น พบว่ามีอาการเมาสุรา หรือยาเสพติดหรือไม่ เมื่อสอบถาม ก็ให้การยอมรับสารภาพว่า ก่อนหน้าที่จะเกิดเหตุนั้น ได้เสพยาบ้าเข้าไป และได้เอาอุปกรณ์การเสพ โยนทิ้งไว้ด้านเบาะนั่งท้ายรถ


  อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นนายสุทธิพงษ์ยังไม่สามารถให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ เนื่องจากยังอยู่ในอาการเมายาเสพติด ให้การวกไปวนมา พูดจาไม่ค่อยรู้เรื่อง ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวไปไว้ที่ สภ.เมืองสมุทรสาครก่อน รอจนกว่าจะหายจากอาการเมายา จึงจะนำตัวมาสอบปากคำ เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป  https://www.thairath.co.th/content/1059059


  ---------

  โชเฟอร์ ปอ.68 เมายาซิ่งท้านรก
  ขยี้จยย.ดับลากไกล 2 กม.

  เดลินิวส์
  4 กันยายน 2560  อุบัติเหตุสุดสลด! คนขับรถโดยสารประจำทางปรับอากาศ สาย ปอ.68 พุ่งชนรถจยย. ผู้ขับขี่เสียชีวิตคาที่กลางถนน ก่อนซิ่งท้านรกหลบหนี ลากจยย.ติดคารถไปไกลกว่า 2 กม. ตำรวจสกัดจับ ยอมรับเสพยาบ้ามา


  เมื่อวันที่ 4 ส.ค. ร.ต.อ.(หญิง)ณัชชารีย์ นกรเกียรติวิศาล รอง สว.สอบสวน สภ.เมือง จ.สมุทรสาคร เปิดเผยว่า เวลา 22.30 น. วานนี้ ได้รับแจ้งเหตุรถโดยสารประจำทางปรับอากาศ สาย ปอ.68 ชนกับรถจักรยานยนต์มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดที่บริเวณปากซอยเจียมอุทิศ ถนนเอกชัย ต.มหาชัย อ.เมืองสมุทรสาคร จึงไปตรวจสอบพร้อมกับเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร พบผู้เสียชีวิตเป็นชายนอนอยู่กลางถนนฝั่งขาเข้าตัวเมืองมหาชัย อายุประมาณ 35 ปี ไม่ทราบชื่อ สภาพศพสวมเสื้อยืดสีขาว นุ่งกางเกงขาสั้น ร่างกายถูกทับจนผิดรูป ขา แขน ลำตัวและใบหน้ามีบาดแผลฉกรรจ์ ตรวจค้นภายในตัวพบกระเป๋าสตางค์มีเงินสดกว่า 15,000 บาท ส่วนรถคู่กรณีคันก่อเหตุเป็นรถโดยสารประจำทางปรับอากาศ สาย ปอ.68 หลังก่อเหตุได้ขับหลบหนีไปพร้อมกับลากรถจักรยานยนต์ของผู้ตายติดหน้ารถไปด้วย ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้วิทยุสกัดจับ จนสามารถควบคุมรถคันดังกล่าวพร้อมกับคนขับรถไว้ได้ ที่บริเวณใกล้เคียงกับหน้าหมู่บ้านเดอะพราวด์ ถนนเอกชัย ห่างจากที่เกิดเหตุไปประมาณ 2 กิโลเมตรเศษ


  เบื้องต้น พบเป็นรถโดยสารประจำทางปรับอากาศ สาย ปอ.68-07 (บางลำพู-สมุทรสาคร-บางขุนเทียน) ทะเบียน 11-5444 กรุงเทพมหานคร สภาพใต้ท้องรถตรงด้านหน้ามีรถ จยย.ฮอนด้า สีดำ ทะเบียน กบท 991 พัทลุง ติดคาอยู่ ส่วนคนขับรถ ปอ.68 คือ นายสุทธิพงษ์ จงดี อายุ 38 ปี นั่งอยู่บนรถตรงที่นั่งคนขับไม่ยอมลงมา ตรวจสอบเบื้องต้นพบว่ามี นายสุทธิพงษ์ มีอาการคล้ายเมาสุราหรือเสพยาเสพติด ซึ่ง นายสุทธิพงษ์ ก็ให้การยอมรับสารภาพว่า ก่อนหน้าที่จะเกิดเหตุนั้นได้เสพยาบ้าเข้าไป และได้พาไปเอาอุปกรณ์การเสพที่โยนทิ้งไว้บนเบาะนั่งท้ายรถอีกด้วย อย่างไรก็ตาม นายสุทธิพงษ์ ยังไม่สามารถให้การกับตำรวจโดยละเอียดได้ เนื่องจากยังอยู่ในอาการเมายาเสพติด ให้การวกไปวนมาพูดจาไม่ค่อยรู้เรื่อง จึงควบคุมตัวไปไว้ที่ สภ.เมืองสมุทรสาคร ก่อน พร้อมกับตรวจปัสสาวะหาสารเสพติดในร่างกาย และรอจนกว่าจะหายจากอาการเมายาจึงจะนำตัวมาสอบปากคำเพื่อดำเนินคดีต่อไป ฐานขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย และเสพยาเสพติด  https://www.dailynews.co.th/regional/596057

  แก้ไขครั้งล่าสุดโดย Th_jung : 26/09/17 เมื่อ 22:31
+ ตอบกลับกระทู้

กฎการโพสข้อความ

 • ท่าน ไม่สามารถ ตั้งกระทู้ใหม่ได้
 • ท่าน ไม่สามารถ ตอบกระทู้ได้
 • ท่าน ไม่สามารถ แนบไฟล์ได้
 • ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขข้อความโพสได้
 • BB code สถานะ เปิด
 • Smilies สถานะ เปิด
 • [IMG] สถานะ เปิด
 • HTML สถานะ ปิด